Tải Game

Bí kíp build Đội hình Nông dân mạnh và chất lượng

07/08/2020

BÍ KÍP BUILD ĐỘI HÌNH NÔNG DÂN MẠNH VÀ CHẤT LƯỢNG

 

Tác giả: Tùng Zoro

Trước tiên thì đối với tựa game thẻ bài thì "chiến thuật" là một điểm đặc sắc mà bắt buộc bất cứ game mobile nào cũng cần phải cần có. Và bí kíp build đội hình nông dân mạnh và chất lượng trong Hoa Sơn Ngũ Tuyệt mà phía NPH muốn giới thiệu đó chính là việc xây dựng, tạo 1 đội hình với đầy đủ các vị trí. Nhưng ở đây mình cũng không bắt ép các bạn phải xây dựng 1 đội hình đầy đủ các vị trí khác nhau. Ví dụ nếu đội hình thiếu đỡ đòn, thiếu hỗ trợ,…cũng chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến việc xuất kỹ năng, lối chơi bởi mỗi người đều có những suy nghĩ riêng biệt và phong cách khác nhau. Nhưng việc xây dựng 1 đội hình chuyên nghiệp với đầy đủ vị trí thì không ít thì nhiều cũng sẽ tăng thêm tỉ lệ chiến thắng cho bạn.

Ân Tố Tố, Vương Sở Nhất là những cái tên nổi bật cho anh em nông dân

1. Tổng quan

Đầu tiên nếu bạn muốn build 1 đội hình kích duyên các kiểu con đà điểu thì bạn phải xác định được đội hình mà bạn muốn xây dựng là thuộc bộ nào: Xạ Điêu - Thần Điêu - Ỷ Thiên -> vì việc xây dựng đội hình theo bộ sẽ bao gồm kích duyên cho những hiệp khách thuộc bộ đó. Ví dụ: Dương Quá kích duyên với Tiểu Long Nữ.

2. Xây dựng

Sau công đoạn xác định bộ mà bạn muốn thì tiếp đến là xác định xem đội hình của mình sẽ khởi đầu từ vị tướng nào và phẩm chất ra sao ? Mục tiêu ưu tiên cần lựa chọn là những tướng có kỹ năng đa mục tiêu hoặc toàn bản đồ (global). Vì thời điểm đầu rất cần những vị tướng này để có thể vượt ải 1 cách nhanh nhất, Sẽ tối ưu rất nhiều về mặt thời gian. Sau đó sẽ cố gắng xây dựng duyên phận xoay quanh vị tướng đó để tăng sức mạnh lên 1 cách tối đa.

3. Kích duyên

Vì duyên phân trong Hoa Sơn Ngũ Tuyệt không bắt buộc là phải có mặt trong đội hình chính mà thay vào đó có hệ thống Hậu Viện với 12 ô tùy ý cài đặt kích duyên nên với những hiệp khách bạn chỉ cần để kích duyên thì có thể đưa sang Hậu Viện và bổ trợ cho tướng chính sau khoảng thời gian "tạm thời" sử dụng chúng để tối ưu nguồn lực

4. Kết luận

Cuối cùng là việc hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng theo form basic: 2 tank - 1 buff - 1 đa dụng - 1 dmg hoặc tùy theo ý thích của bạn

 

BQT Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Trân trọng!

 
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ