Tải Game

Chuyên mục thảo luận : Bát Đại Môn Phái

05/08/2020

Chuyên mục thảo luận : Bát Đại Môn Phái

Tác giả: Chiến Vũ

*Một số câu văn Phụng Nhi sẽ edit để phù hợp hơn.


Như các bạn đã biết, trong thế giới Hoa Sơn Ngũ Tuyệt có tổng cộng Bát Đại Môn Phái khác nhau. Mỗi phái mang trong mình những bí kíp và tuyệt học võ thuật có một không hai.

Đặc biệt trong Hoa Sơn Ngũ Tuyêt, các "nhân vật chính" có thể học được tất cả các Tuyệt học Võ Lâm đó và sắp xếp theo các mức độ: Nhập Lưu, Diệu Chiêu, Bí Thức và Tuyệt Học Võ Lâm.

Kỳ này, hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về các Bí Kĩ cũng như Tuyệt Học của Bát Đại Môn Phái để có thể chiếm ưu thế trên đấu trường Nhất Thống Võ Lâm nhé!


Như hình ở dưới thì theo ý kiến cá nhân của mình các bạn mới chơi sever sau chỉ nên chọn 3 môn phái đó là Toàn Chân Giáo, Võ Đang, Minh Giáo vì theo mình đây là 3 môn phải có skill mạnh nhất và ngon nhất thời điểm hiện tại.

Ảnh bới Chiến Vũ

 

Theo hình ta có thể thấy với Toàn Chân Giáo thì bí kĩ 4000 và 8000 danh vọng là cực kì mạnh trong đấu trường, Võ Đang với bí kĩ 12000 danh vọng có thể làm gỏi hàng tank của bất kì team nào, còn Minh Giáo nổi lên với bí kĩ 8000 danh vọng với khả năng 64% cấm nộ 3 mục tiêu (nói vậy thôi chứ nó 100% đấy, xui lắm mới hụt). Còn Hoa Sơn thì được tạo ra chỉ để đi chung với team Xạ điêu (Quách Tĩnh, Hồng Thất Công, Vương Trùng Dương ) nên mình chỉ xếp nó vào Tier B.

Ảnh bởi Chiến Vũ
 

Kết hợp Bí Kĩ:

Nhất Kích Đoạt mệnh: Võ đang 12000 danh vọng + Tuyệt học Võ Đang kết hợp với Thiếu Lâm 4000 và Minh giáo 8000.
Xạ Điêu Thần Tướng: Minh giáo 3000 + Hoa sơn 12000 + Minh Giáo 12000 hoặc Cổ Mộ 12000 (Vì sao lại gọi là Xạ Điêu Thần Tướng? Vì bí kĩ 12000 của Hoa sơn có tác dụng 80% làm 3 mục tiêu bị hiệu ứng “Chảy Máu“ mà một khi bị “Chảy máu“ thì Quách Tĩnh, Vương Trùng Dương, Hồng Thất Công là một nỗi ám ảnh kinh hoàng với mọi anh hùng, tìm hiểu thêm ở phần Đột Phá nhé ).
Mình đồng da sắt: Minh Giáo 4000 + Minh giáo 8000 kết hợp Nga my 12000 và tuyệt học Nga My.


AE NÀO CÓ CÁCH PHỐI HỢP NÀO MẠNH HƠN KHỎE HƠN GIŨA CÁC BÍ KĨ VÀ TUYỆT HỌC VỚI NHAU CÓ THỂ CHIA SẼ TRONG PHẦN CMT ĐỂ AE HỌC TẬP , ĐÂY LÀ Ý KIẾN CÁ NHÂN CHỨ KHÔNG PHẢI LÊN MẶT “ DẠY CÁCH BUILD” NÊN KHÔNG NHẬN GẠCH ĐÁ CHỈ NHẬN GÓP Ý NHA.

Hướng Đi Tối Ưu:

Trung Thành với môn phái: Võ Đang, Toàn Chân Giáo.
Bí kĩ 4000 mạnh: Toàn Chân, Minh Giáo, Thiếu Lâm.
Bí kĩ 8000 mạnh: Minh Giáo, Toàn Chân Giáo, Hoa Sơn.
Bí kĩ 12000 mạnh: Võ Đang, Minh Giáo, Cái Bang.
Tuyệt học mạnh: Nga my, Võ Đang.


Early game: Toàn Chân giáo , Minh Giáo , Thiếu Lâm.
Mid game: Minh Giáo , Toàn Chân Giáo.
Late game: Hoa Sơn Xạ Điêu vang danh thiên hạ, Võ Đang nhất kích đoạt mệnh, Cổ Mộ và Nga My có tiếng nói trong võ lâm.

 

Và tất nhiên Khuyên anh em một điều là mới chơi sever mới đừng chọn Nga My và Cổ Mộ, đánh không lại ai đâu (Kinh nghiệm của 1 người chơi Nga My 6m+ lực chiến bị Minh Giáo 5m7 vả không trượt phát nào), đơn giản là Bí Kĩ Nga My trước khi lên Tuyệt Học nó vô hại ở mức khó tin.

 

Lời của Phụng Nhi: cảm ơn Chiến Vũ huynh đã có 1 bài chia sẻ đặc biệt thú vị và đậm chất xám!

 

BQT Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trân trọng!

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ